giới thiệu

Công ty TNHH Cầu Trục Và Thiết Bị Đông Nam Á - Sea Crane đã bắt đầu hoạt động kinh doanh từ 5/2016 tại Thành Phố Hồ Chí Minh hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt hệ thống nâng hạ.

Với nguồn nhân lực dồi dào và đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã từng bước khẳng định mình trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi luôn có các giải pháp chuyên nghiệp hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng với từng ngành nghề khác nhau. Đặc biệt,sự cải tiến không ngừng về chất lượng của sản phẩm cầu trục, cổng trục là thước đo cho sự thành công của Công ty chúng tôi.

Công ty SEA CRANE chuyên cung cấp thiết kế chế tạo lắp đặt, trọn gói các bộ sản phẩm sau :

- Cầu trục (dầm đôi, dầm đơn), Cầu trục dựa tường, Cầu trục xoay, Monorail.

- Cổng trục, Bán cổng trục (dầm đôi, dầm đơn, có tầm với)

- Xe Goong.

- Palang và máy công nghiệp.

SEA CRANE là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức thiết bị nâng hạ thương hiệu HITACHI – NHẬT BẢN, HYUNDAI - HÀN QUỐC VÀ DOGANVINC - THỖ NHĨ KỲ nổi tiếng trên toàn thế giới

Toàn bộ các thiết bị , phụ kiện, palang,… được chúng tôi nhập khẩu từ những nhà chế tạo nổi tiếng của Nhật Bản, Hàn Quốc…Các sản phẩm cơ khí thiết bị nâng được sản xuất theo TCVN 4244-2005 và có thể đáp ứng tiêu chuẩn Quốc Tế khác theo yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm : “ Uy tín cao và chất lượng tốt ’’, Công ty TNHH Cầu Trục Và Thiết Bị Đông Nam Á - SEA CRANE sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của Quý công ty.

Hãy là đối tác của SEA CRANE – Quý Công ty sẽ tìm thấy sự an tâm và hài lòng trong quyết định của mình.