top of page

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Cầu Trục Và Thiết bị Đông Nam Á là nhà đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức tời điện (pa lăng điện) thương hiệu Hitachi - Nhật Bản và Hyundai - Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Cùng với đó chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt hệ thống cầu trục, cổng trục và thang nâng hàng chuyên dùng trong ngành công nghiệp nặng; Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về lĩnh vực thiết bị nâng hạ. 

Chúng tôi hoạt động với định hướng mang lại cho khách hàng một giải pháp trọn gói, từ thiết kế, lắp đặt, hiệu chỉnh và bảo trì nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong việc giảm chi phí đầu tư, vận hành, tối ưu hóa hiệu suất làm việc của dây chuyền sản xuất và giảm thời gian dừng máy đến mức thấp nhất. 

 

Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc 24/7 để đảm bảo khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng khi cần. 

Với sản phẩm đa dạng (Palăng điện xích, palăng điện cáp, cầu trục,thang nâng,…) đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới và luôn sẵn có trong kho, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý vị trong việc rút ngắn thời gian giao hàng, được xem là vấn đề thường gặp nhất hiện nay.

seacrane
Liên hệ với chúng tôi

0903 08 2220

bottom of page