top of page

Tời xích điện Hitachi 

palang xích điện hitachi L Series

Palăng xích Hitachi L Series là một giải pháp nâng hiệu quả, đáng tin cậy và mạnh mẽ cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Với tải trọng từ 150kG đến 500kG cùng với thiết kế nhẹ, dễ sử dụng, lý tưởng cho các ứng dụng có không gian hạn chế.. Palăng xích Hitachi dòng L được thiết kế bền bỉ và dễ sử dụng, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho mọi công việc nâng hạ.

Palang xích điện Hitachi S Series

Pa lăng xích Hitachi S series là sản phẩm được tạo ra từ sụ cân bằng hoàn hảo giữa giá thành và hiệu suất. Dòng Palăng này được thiết kế để trở thành một trong những thiết bị đáng tin cậy và hiệu quả nhất trong ngành, trong khi vẫn có giá cả phải chăng. Với khả năng chịu tải lên đến 5 tấn, dòng tời điện này có thể dễ dàng đáp ứng nhiều nhu cầu nâng hạ khác nhau. Với thiết kế chắc chắn và điều khiển dễ sử dụng, S Series là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công việc.

Palang xích điện Hitachi F Series

Pa lăng xích điện Hitachi F Series là dòng sản phẩm hàng đầu mang lại hiệu suất và hiệu quả vượt trội. Thiết bị được thiết kế để vận hành trơn tru và đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt nhất. 

Với dãy tải trọng từ 1 đến 20 tấn, tời điện Hitachi F series đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn, bạn có thể tin tưởng dòng sản phẩm này sẽ cung cấp hiệu suất đáng tin cậy và an toàn tối đa. LỰA CHỌN F SERIES để mang về dòng sản phẩm tiêu chuẩn cao nhất của TỜI ĐIỆN HITACHI.

bottom of page