top of page

Sản phẩm của chúng tôi

Hitachi hoist – sản phẩm nhập khẩu 100% từ Nhật Bản là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhu cầu nâng hạ hàng hóa.

Sản phẩm đáng tin cậy, hiệu quả cao và độ bền vượt trội đã xây dựng thương hiệu này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư cho bất kỳ ứng dụng nâng hạ nào trong các ngành sản xuất công nghiệp yêu cầu cao về vấn đề vận hành an toàn cũng như tối ưu về chi phí đầu tư ban đầu hay trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

Hệ thống cầu trục của chúng tôi là một giải pháp nâng đáng tin cậy và hiệu quả cho các ứng dụng công nghiệp. Nó được thiết kế với kết cấu thép chịu lực, mang lại sức mạnh và độ bền vượt trội. Cần trục được trang bị hệ thống điều khiển thông minh cho phép điều khiển dễ dàng, an toàn và chính xác các hoạt động nâng hạ. Cầu trục của chúng tôi phù hợp với cả môi trường trong nhà và ngoài trời, cho phép bạn tận dụng tối đa các tính năng của nó. Đồng thời đi kèm với chế độ bảo hành toàn diện và dịch vụ khách hàng xuất sắc, làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu nâng hạ của bạn.

SEACRANE là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì hàng đầu tại Việt Nam đối với hệ thống cầu trục, tời điện và thang nâng hàng… Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu từ các chuyên gia đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới như Hitachi – Nhật Bản và Hyundai – Hàn Quốc, Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ bảo trì toàn diện nhằm duy trì cho hệ thống cầu trục và tời điện của bạn vận hành hiệu quả.

bottom of page